Trang chủDi chuyểnKinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Lạt giá rẻ bất ngờ

Kinh nghiệm thuê xe tự lái Đà Lạt giá rẻ bất ngờ

Bạn cần thuê xe tự lái Đà Lạt nhưng bạn không rõ thuê xe nào tốt và giá cả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin và lựa chọn được dịch vụ tối ưu cho mình.

Thuê xe tự lái Đà Lạt – Mối quan tâm của nhiều người hiện nay

Thuê xe tự lái Đà Lạt – Mối quan tâm của nhiều người hiện nay
Thuê xe tự lái Đà Lạt – Mối quan tâm của nhiều người hiện nay

Thay vì bắt đầu hành trình du lịch bằng việc đi xe bus, xe khách với việc xếp hàng dài chờ đợi. Hiện nay nhiều người có xu hướng tìm tới các hình thức đi lại thông minh nhanh gọn hơn. Trong đó, các dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt ra đời giúp cho mọi người có thể thuê ngay, đi nhanh mà vẫn không mất quá nhiều tiền.

Các tuyến xe khách tới các tỉnh thường xuyên có và chạy liên tục cả ngày. Vì thế mọi người sẽ không quá khó khi tìm kiếm phương tiện đi lại cho mình. Nhưng chúng có nhược điểm là mất công chờ đợi, di chuyển lâu do phải bắt nhiều khách. Có khi bạn còn phải chen chúc không có chỗ ngồi nếu đi vào các dịp tết lễ.

Vì thế, Đà Lạt là một trong những điểm du lịch rất nhiều người yêu mến. Rất nhiều hãng đưa ra và giúp cho chuyến đi nhưng các du khách hiện nay có xu thế tìm các hình thức thuê xe tự lái

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt
Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt

Thuê xe tự lái Đà Lạt thực sự là dịch vụ tốt và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Trước đây bạn chỉ thấy các điểm

cung cấp dịch vụ rất ít và giá thành cao. Nhưng ngày nay, chúng được phát triển

và nhiều đơn vị cạnh tranh về giá. Vì thế, người được lợi chính là khách

hàng. Giá thuê xe không quá cao nên bạn có thể sử dụng ngay và cảm thấy khá tốt.

Khi thuê bạn sẽ được làm chủ tất cả về lộ trình, tốc độ. Lúc nào muốn đi nhanh lúc nào cần đi chậm thì bạn có thể làm chủ và mang tới chuyến đi an toàn hơn cho tất cả mọi người. Vì thế hãy cùng tìm hiểu và bắt đầu hành trình đi ngay nhé. Từ đó mọi người thấy thoải mái hơn rất nhiều

Hơn hết với kế hoạch di chuyển bằng thuê xe tự lái, bạn có thể chủ động hơn trong kế hoạch đi lại. Đi tour bạn sẽ phải đi đúng giờ và tới các nơi cố định nhưng khi thuê xe tự lái thì bạn có thể xử lý được tất cả.

Thuê xe tự lái ĐL có đắt không?

Dịch vụ thuê xe tự lái ĐL hiện nay phát triển mạnh và rất nhiều người dừng chân nơi đây. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu ngay và bắt đầu lựa chọn đơn vị cung ứng cho mình nhé.

Chi phí cũng không đội lên nhiều lắm đâu ạ. Giá thuê xe dịch vụ theo cả lộ trình. Nếu bạn đi đông người chia ra thì không quá đắt đâu nhé. Hơn hết, với hình thức này, mọi người chỉ việc ngồi trên xe và không cần quá quan tâm tới đường xá ra sao. Tất cả  chuyến đi ra sao và dịch thế nào cho an toàn đã có tài xế riêng hỗ trợ bạn rồi.

Và mức phí cho việc thuê xe như thế này còn tùy thuộc vào hãng xe, chỗ ngồi và độ mới cũ. Vì thế bạn không thể so sánh được.Nhưng mặt bằng chung là thuê xe 4 chỗ tầm 500- 700k 1 ngày. Còn nếu thuê xe 7 chỗ thì bạn mất tầm 1,2 tr trở lên.

Thay vì thuê xe và tự lái thì bạn còn có thể thuê thêm tài xế. Các vị tài xế lâu năm này bạn có thể đi lại một cách yên tâm nhất có thể và mang tới hành trình di chuyển tốt nhất có thể.

Lựa chọn thuê xe tự lái ĐL đi lúc nào là hợp lý

Lựa chọn thuê xe tự lái ĐL đi lúc nào là hợp lý
Lựa chọn thuê xe tự lái ĐL đi lúc nào là hợp lý

 Nếu bạn đi với gia đình có con nhỏ mà di chuyển bằng cách thức thuê xe tự lái như thế này là rất hợp lý dó ạ. Vì xe riêng giúp bạn có thể mang đi các vật dụng cần thiết nhất mà không lo thiếu chỗ đỗ. Bạn muốn dừng lại làm các việc riêng cho con nhỏ hay ăn uống cũng chủ động hơn rất nhiều.

Đặc biệt là với hình thức này, bạn còn có thể đi theo nhóm hay đi theo cơ quan. Với số lượng người nhỏ có thể đi xe 4 chỗ. Còn nhiều hơn có thể là 7 – 16- 45 chỗ.

Dù đi theo hình thức xe nào, số lượng bao nhiêu, bạn cũng nên ưu tiên đi vào thời gian đẹp nhất của Đà Lạt. Đó chính là từ tháng 4 tới tháng 9. Lúc này hoa dã quỳ và các loài hoa đặc trưng nơi đây nở rộ. Bầu trời đẹp ít mưa….

Bảng giá thuê xe tự lái ĐL

Thuê xe tự lái Đà Lạt chủ yếu là 2 dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ. Thuê xe 4 chỗ tầm 700k, còn thuê xe là 1 triệu. Nếu thuê xe Innova và Fortuner.. thì bạn có thể thuê các dòng xe khác với mức tiền nhiều hơn.

Hãy lựa chọn ngay các hãng xe uy tín, đơn vị cung cấp có tiếng để làm sao sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt tốt nhất có thể.

Mong rằng với chia sẻ này, mọi người có thể thuê xe tự lái Đà Lạt được tốt nhất. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và mang về hành trình đi khám phá thú vị bên những người thân yêu của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

Recent Comments