Trang chủDi chuyểnThuê xe tự lái Phú Quốc có đắt không và thế nào

Thuê xe tự lái Phú Quốc có đắt không và thế nào

Bạn cần thuê xe tự lái Phú Quốc nhưng bạn chưa biết nên thuê tại đâu thì tốt? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để làm sao có thể chọn được xe tốt nhất phục vụ cho mục đích của mình

Thuê xe tự chạy tại Phú Quốc – Lựa chọn của nhiều người

Thuê xe tự chạy tại Phú Quốc – Lựa chọn của nhiều người
Thuê xe tự chạy tại Phú Quốc – Lựa chọn của nhiều người

Thay vì đi xe khách hay đi xe máy, hiện nay nhiều người có xu hướng tìm tới các dịch vụ thuê xe tự lái Phú Quốc. Việc làm này mang tới nhiều ưu điểm hơn hẳn nên được nhiều người lựa chọn.

Trước đây khi nói tới du lịch, mọi người nghĩ ngay tới việc đi xe khách. Các tuyến xe khách tới các tỉnh có điểm du lịch rất nhiều. Rất nhiều hãng đưa ra và giúp cho chuyến đi của bạn được thuận tiện nhất có thể.

Ngoài ra, bạn có thể đi bằng máy bay. Chuyến bay nhanh nhưng chi phí lại khá cao. Chưa nói tới người sợ độ cao thì hình thức này cũng khá khó.

Vậy nên nhiều người đã chuyển sang hình thức thuê xe tự lái Phú Quốc. Với điều kiện bạn có thể tự lại thì thuê xe riêng và bắt đầu chuyên đi với mọi người.

Contents

Vì sao nhiều người thích thuê xe tự lái

Thuê xe tự lái Phú Quốc thực sự là dịch vụ tốt mà mọi người nên vận dụng ngay. Bởi dịch vụ này hiện nay rất phát triển và việc tìm kiếm không quá khó. Khi thuê bạn sẽ được làm chủ tất cả về lộ trình, tốc độ. Từ đó mọi người thấy thoải mái hơn rất nhiều

Chưa nói tới, bạn có thể chủ động hơn trong kế hoạch đi lại. Muốn đi đâu, thời gian thế nào thì bạn có thể tiến hành được ngay. Điều này ưu điểm hơn hẳn so với việc đi tour. Bởi đi tour bạn sẽ phải đi đúng giờ và điểm ăn uống nghỉ ngơi hay đi chơi đều phải theo cả đoàn.

Với việc đi riêng như thế này, bạn cũng có được không gian riêng tư và giúp chuyến đi với nhóm bạn hay người thân yêu của bạn được lý thú nhất có thể.

Về phần kinh tế, chugns sẽ tiết kiệm hơn so với việc bạn đi máy bay hay mỗi người một vé đi xe khách. Hãy cùng ghép lại một nhóm vài người và cùng thuê xe riêng thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều

Ưu điểm dịch vụ thuê xe tự lái PQ kèm theo tài xế

Ưu điểm dịch vụ thuê xe tự lái Phú Quốc kèm theo tài xế
Ưu điểm dịch vụ thuê xe tự lái PQ kèm theo tài xế

Nghe có lại tai nhưng thực tế hiện nay bạn sẽ có dịch vụ thuê xe tự lái Phú Quốc rồi thuê thêm luôn cả tài xế. Việc này áp dụng chủ yếu cho những người thích đi xe riêng nhưng lại không biết lái xe. Chi phí cũng không đội lên nhiều lắm đâu ạ. Nhưng đổi lại bạn sẽ có nhiều ưu thế.

Cụ thể là bạn sẽ chỉ việc ngồi trên xe và không cần quá quan tâm tới đường xá ra sao. Bạn có thể đi tới những nơi mình yêu thích mà không cần biết phải lái xe thế nào, di chuyển ra sao. Tất cả đã có tài xế riêng hỗ trợ bạn rồi.

Đồng thời với dịch vụ này thì với những người chuyên lái có thể di chuyển an toàn mà lại nhanh hơn so với việc bạn đi lại. Vì thế, nhiều người biết lái xe nhưng vẫn chọn thuê thêm tài xế.

Ngoài ra, các sự cố trên đường đi khó tránh khỏi được. Nếu bạn chọn thuê xe có tài xế riêng thì với các vị tài xế lâu năm này bạn có thể đi lại một cách yên tâm. Trong một số tình huống xảy ra, họ vẫn có thể hỗ trợ riêng cho bạn.

Lựa chọn thuê xe tự lái Phú Quốc khi nào?

Có thể nói, thuê xe tự lái Phú Quốc là một ưu thế và mang tới nhiều ưu điểm cho chuyến đi của bạn. Vì thế, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ngay nhé

Nếu bạn đi với gia đình có con nhỏ thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Vì chúng mang tới không gian riêng và giúp cho chuyến đi có thể tiếp hạn chế với việc tiếp xúc nhiều người. Muốn nói chuyện gì hay nằm nghỉ ngay tại xe một cách thoải mái.

Bạn cũng nên sử dụng dịch vụ này nếu như đi theo nhóm 4 – 7 người. Nếu nhiều hơn thì bạn nên chuyển sang hình thức thuê xe du lịch 16 – 45 chỗ.

Và các chuyến đi của bạn nếu không nhiều người nhưng lại nhiều đồ thì cũng nên ưu tiên thuê xe tự lái. Điều này giúp bạn có thể đi lạ thuận tiện hơn và không lo phải mang cái gì, bớt lại cái gì. Cứ mang những vật dụng đi nếu bạn thấy thực sự cần thiết để chuyến đi được vui thú nhất có thể.

Bảng giá thuê xe tự lái tại PQ

Bảng giá thuê xe tự lái tại Phú Quốc
Bảng giá thuê xe tự lái tại PQ

Thuê xe tự lái Phú Quốc tại Phú Quốc chủ yếu là 2 dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ. Với mỗi dòng này chi phí không quá cao. Bởi chúng còn phụ thuộc vào hãng lựa chọn. Bạn có thể chọn hãng Morning, I10 hay Vios, Honda City.  Nhưng về mặt bằng chung, thuê xe 4 chỗ tầm 700k, còn thuê xe là 1 triệu đối với các cung đường vừa phải.

Ngoài ra, xe 7 chỗ còn có thêm hãng Innova và Fortuner. Bạn có thể lựa chọn ngay nhé.

Với chia sẻ này, chúc bạn chọn thuê xe tự lái Phú Quốc tốt nhất có thể

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

Recent Comments