Trang chủĐịa Điểm Du Lịch2 ngọn hải đăng ở Đà Nẵng đẹp nhất nên ghé thăm...

2 ngọn hải đăng ở Đà Nẵng đẹp nhất nên ghé thăm ngay nhé

Bạn đang không biết ngọn hải đăng ở Đà Nẵng nào đẹp nhất? Dưới đây sẽ là các chia sẻ cơ bản giúp bạn có thể nắm bắt và lên kế hoạch đi khám phá ngay lập tức.

Contents

Ngọn hải đăng ở Đà Nẵng đẹp nhất

Ngọn hải đăng ở Đà Nẵng đẹp nhất
Ngọn hải đăng ở Đà Nẵng đẹp nhất

Đà Nẵng là một vùng đất đẹp và mang tới nhiều điều thú vị trong hành trình khám phá của mọi người. Vì thế, nếu có thời gián thì bạn nên tới ngay mảnh đất thân yêu này và chiêm ngưỡng những ngọn hải đăng tuyệt đẹp.

Trong số đó, ngọn hải đăng được nhiều người ca ngợi nhất chính là hải đăng tiên sa và hải đăng thuận phước. Đây là hai ngọn hải đăng được đặt tại bán đảo sơn trà và gần với cầu thuận phước. Chúng được đặt tại độ cao trên 200m sao với mực nước biển. Chính vì thế nếu tới đây bạn có thể bao quát được không gian rộng mênh mông.

Ngọn hải đăng ở Đà Nẵng cách thành phố bao xa

Ngọn hải đăng ở Đà Nẵng cách thành phố bao xa
Ngọn hải đăng ở Đà Nẵng cách thành phố bao xa

Cả hải ngọn hải đăng này đều rất gần với thành phố. Vì thế việc đi lại của mọi người sẽ không quá khó khăn. Và nếu dừng chân thì bạn sẽ mang về hành trình khám phá vô cùng thú vị. Bạn có thể đi xe máy hay bất kì phương tiện nào cũng có thể di chuyển tới ngọn hải đăng được một cách dễ dàng.

Hơn hết khi dừng chân ở 2 ngọn hải đăng này bạn sẽ có nhiều điều thú vị để khám phá. Vì thế ngay lúc này, nếu bạn đang muốn đi du lịch Đà Nẵng thì hãy bắt đầu kế hoạch ngay đi nhé. Dừng chân tại các ngọn hải đăng như thế này bạn sẽ mang về được nhiều điều khám phá thú vị nhất có thể. Vì thế hãy bắt đầu chuyến đi của mình ngay với những người thân yêu nhé. Chắc chắn mọi người sẽ có hành trình đi lý thú.

Du lịch ngọn hải đăng ở Đà Nẵng có gì thú vị?

Du lịch ngọn hải đăng là lựa chọn của nhiều người. Và bạn nên bắt đầu hành trình chơi tới đây ngay nhé. Ngọn hải đăng được xây dựng từ những năm 50 của thế kỷ XX và cho tới nay vẫn còn rất đẹp. Khi dừng chân tới bạn sẽ được thấy một công trình mang đậm chất Pháp. Chúng toát lên nét đẹp cổ xưa gắn liền với thời gian. Và quan sát kỹ bạn còn thấy thắm đượm màu sắc của thời gian. Bao quanh đó là một không gian bắt mắt của biển đảo, của cây xanh. Vì thế mọi người sẽ cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Du lịch ngọn hải đăng ngắm cảnh t đèn độc lập

Hải đăng Tiên Sa và hải đăng thuận phước đều có đèn độc lập. Ngọn đè này giúp cho các chuyến tàu có thể đi lại đúng mục tiêu hơn. Và chúng thườn cao 15,6m, rộng 2,7m. Đó là lý do vì sao khi đứng trên ngọn hải đăng, bạn dễ dàng hướng mắt bao trọn không gian nơi đây và mang về các cảm nhận tuyệt đẹp

Du lịch ngọn hải đăng ngắm cảnh rừng nguyên sinh

Du lịch ngọn hải đăng ngắm cảnh rừng nguyên sinh
Du lịch ngọn hải đăng ngắm cảnh rừng nguyên sinh

Ngoài ra, một khu rừng nguyên sinh bao quanh ngọn hải đẳng từ phía xa xa. Chính vì thế, khi bạn đứng tại ngọn hải đăng có thể ngắm nhìn những hàng cây trải dài miên man. Chúng làm cho bầu không khí trở nên mát mẻ và hòa bình tới vô cùng. Đặc biệt chưa hề có bàn tay con

Du lịch ngọn hải đăng và leo lên các bậc thang

Đừng quên view đẹp nhất khi du lịch các ngọn hải đăng chính là có thể là leo lên trên những bậc thang của hải đăng. Hành trình leo này sẽ khá mệt nhưng lại vui vì chúng mang tới một cảm giác khám phá thú vị. 

Và khi tới đỉnh, đứng tựa vào thành lan can và đưa tầm mắt ra xa ngắm trọn biển trời bạn sẽ thấy mình như làm được một việc gì đó rất lớn lao. Tầm hồn cũng vì vậy mà trở nên nhẹ nhàng thư thái hơn nhiều.

Du lịch ngọn hải đăng Đà Nẵng ngắm vách đá biển

Du lịch ngọn hải đăng Đà Nẵng ngắm vách đá biển
Du lịch ngọn hải đăng Đà Nẵng ngắm vách đá biển

Khám phá ngọn hải đăng xong thì một điều thú vị với bạn là đi tới khám phá vách đá biển. Điều này làm cho bạn có cảm giác đến gần với biển hơn nữa. Để di chuyển tới các vạch đá này thì bạn cần phải băng qua một chặng đường hơi vất vả.

Bởi cung đường di chuyển tới có rất nhiều cây cối rậm rạp. Không những thế, bạn còn phải đi qua đất đá nhiều. Tuy nhiên điều này không gây ra bất kì khó khăn nào cho mọi người.  Bạn có thể di chuyển theo lối mòn dẫn xuống biển một cách nhanh gọn hơn mà lại an toàn.

Xuống tới nơi rồi thì bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió từ biển cả thổi vào mát rượi cả tâm hồn. Hãy tới đây và cảm nhận hết nét đẹp của biển đảo, của thiên nhiên đất trời.

Và chúng sẽ làm cho mọi người cần sống bình tĩnh hơn, sống chân thành hơn và con người thêm gắn bó với nhau. Hy vọng rằng bạn sẽ mang tới các chuyến đi tới đây thực sự ý nghĩa nhé.

Với các chia sẻ về ngọn hải đăng ở Đà Nẵng, mong bạn sẽ lên được kế hoạch và di chuyển khám phá được tốt nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

Recent Comments